Giỏ hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PACOS (viết tắt là CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ PACOS) được thành lập vào ngày 28/03/2019.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PACOS (viết tắt là CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ PACOS) được thành lập vào ngày 28/03/2019.


Kể từ khi thành lập, Pacos là nhà phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm cao cấp trên thế giới, như Perfectcoll của Ba Lan. Ngoài ra, Pacos cũng không ngừng mở rộng sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp khác giúp lưu giữ nét đẹp thanh xuân cho chị em phụ nữ như Pacos Slime và các sản phẩm nước giặt xả. Chung tay bảo vệ sức khỏe: Pacos Cleaner.


Và từ tháng 1 năm 2022 đến nay, Pacos đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và xuất khẩu viên nén gỗ. Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Pacos với lợi thế về dây chuyền sản xuất hiện đại Pacos luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.


- Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu về sản xuất và xuất khẩu nhiên liệu sạch thân thiện với môi trường cho ngành công nghiệp.
- Sứ mệnh: Góp phần tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai.
- Giá trị cốt lõi: Nhân văn - Sáng tạo - Tốc độ là kim chỉ nam mà Pacos lựa chọn và theo đuổi. Vì vậy, Pacos luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, đề cao sự sáng tạo và khác biệt hóa với tốc độ cao nhằm tối ưu hóa mọi nguồn lực để đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng cao nh