Pacos - M? ph?m nh?p kh?u Châu Âu ch?t l??ng cao

PACOS MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI THẢ GA - NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ

- Khuyến mại
PACOS MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI THẢ GA - NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ
Sinh nhật DƯỢC MỸ PHẨM PACOS là lời khẳng đinh sau những năm tháng phát triển sẽ tiếp tục nỗ lực với những sản phẩm chất lượng hơn, phù hợp hơn góp phần mang đến những sản phẩm Dược - Mỹ - Phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, DƯỢC MỸ PHẨM PACOS xin trân trọng gửi tới quý khách hàng và đối tác chương trình khuyến mãi đặc biệt trong 3 ngày: 28/3 – 29/3 và 30/3 thay cho lời tri ân của PACOS tới khách hàng đồng hành cùng PACOS suốt 1 năm qua.

 

Nhờ sự tin tưởng và gắn bó của quý khách hàng, PACOS đã không ngừng phát triển để trở thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Dược mỹ phẩm với 2 dòng sản phẩm đặc trưng: mỹ phẩm Collagen Tươi Perfect Coll nhập khẩu Ba Lan và dòng sản phẩm vì cộng đồng – nước rửa tay Pacos Cleaner

Chương trình tri ân khách hàng trong chuỗi các sự kiện mừng sinh nhật PACOS:

 

PACOS trao sức khỏe gửi yêu thương - bên cạnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm Dược mỹ phẩm đúng nghĩa, PACOS còn lan tỏa nhiều giá trị ý nghĩa tinh thần với các hoạt động đầy ý nghĩa trong 1 năm vừa qua, đặc biệt là chuỗi hành trình ý nghĩa vì cộng đồng: “Pacos Cleaner chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID 19”.

 

 

PACOS sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm để có thể phục vụ cho khách hàng thân yêu những sản phẩm ưu việt nhất. Hãy củng PAOCS lan tỏa yêu thương, sự ủng hộ của quý khách hàng sẽ góp một phần để PACOS có thể tiếp tục cống hiến.

Bằng sự chân thành, DƯỢC MỸ PHẨM PACOS gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các Quý khách hàng đã ủng hộ và luôn sát cánh cùng Pacos trong thời gian qua. Với Pacos, sự hài lòng của Khách hàng chính là thành công to lớn nhất.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về PACOS MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI THẢ GA - NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Pacos tuyển chọn đại lý với nhiều chính sách hấp dẫn

Chiết khấu thương mại hấp dẫn lên tới 50%

Tăng trưởng trung bình 15%/ tháng

Hỗ trợ phát triển đại lý cấp dưới

Được chuyển giao đại lý, khách lẻ trong khu vực phân phối

Nhiều chính sách hấp dẫn khác

Đăng ký tư vấn miễn phí

179
Đại lý phân phối trên toàn quốc
Khách hàng đã sử dụng và đạt hiệu quả
84%
Khách hàng tin tưởng tái sử dụng
Hỗ trợ trực tuyến
0.26236 sec| 1905.469 kb