Pacos - M? ph?m nh?p kh?u Châu Âu ch?t l??ng cao

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG CỦA PACOS CLEANRER

- Cẩm nang làm đẹp
HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG CỦA PACOS CLEANRER
Nắm bắt chủ trương Chính Phủ, Dược mỹ phẩm Pacos luôn quan niệm "Phân phối 1 dòng sản phẩm vì cộng đồng là 1 hành động thiết thực và ý nghĩa". Bằng việc đẩy mạnh mở rộng thị trường cùng như quảng bá hình ảnh PACOS CLEANER, Dược mỹ phẩm Pacos đang dần góp tên mình trên "bản đồ" các dòng sản phẩm #nước_rửa_tay uy tín và chất lượng nhất Toàn quốc.

 

Những con số thống kế về ca nhiễm CoVid 19 ngày càng tăng trên Thế Giới như một hồi chuông cảnh tỉnh đối với toàn Xã hội về phương pháp bảo vệ bản thân cũng như ý thức cộng đồng. Lấy phương châm mang những điều tốt đẹp nhất đến với người dân Việt Nam, từ dòng mỹ phẩm Collagen Tươi cho đến sản phẩm Pacos Cleaner đều được Dược mỹ phẩm Pacos tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa vào phân phối.

Với tinh thần "Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh CoVid 19", Dược mỹ phẩm Pacos đã mang dòng sản phẩm Nước rửa tay công nghệ Nhật Bản PACOS CLEANER đến những cơ quan, những đơn vị hành chính cấp cao Nhà Nước và hãng Hàng không Vietnam Airline để gửi đi thông điệp Cộng đồng và khẳng định giá trị Nhân văn của Tập đoàn PCorp!

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đẹp trong hành trình cộng đồng của PACOS CLEANER để biết thêm "độ phủ sóng" của hành trình nhân văn mà Dược mỹ phẩm Pacos hướng đến:

PACOS CLEANER tại HÃNG HÀNG KHÔNG QUỐC GIA - VIETNAM AIRLINE

 

PACOS CLEANER tại SỞ CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

 

PACOS CLEANER tại CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

 

PACOS CLEANER tại CỤC THI HÀNH ÁN QUẦN CẦU GIẤY

 

Những điều chân quý luôn đến từ trái tim, Dược mỹ phẩm Pacos mong rằng sản phẩm PACOS CLEANER sẽ là món quà nhỏ góp sức cùng các cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh CoVid 19. Bằng chất lượng cùng như uy tín của mình, PACOS CLEANER luôn mong muốn sẽ có mặt trên kệ bếp và khu vệ sinh của mỗi gia đình Việt.  

Với 3 yếu tố đặc biệt đặc trưng, PACOS CLEANER tự hào là dòng sản phẩm an toàn với mọi loại da và có chất lượng hàng đầu hiện nay.

1. CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN 

- PACOS CLEANER được sản xuất trên dây chuyền khép kín của Nhật Bản, đảm bảo các khâu về vệ sinh và an toàn sản phẩm theo chất lượng Nhật Bản.

 2. SÁT KHUẨN VÀ DƯỠNG ẨM DA TAY 

- Không như các dòng nước rửa tay có chất tẩy rửa mạnh trên thị trường khác, PACOS CLEANER có chứa Proylene glyco, sodium PCA giúp dưỡng ẩm da tay, không những sát khuẩn bảo vệ bàn tay bạn mà còn dưỡng ẩm cho da tay mềm mịn ngay khi bạn sử dụng thường xuyên.

3.  KHÁNG KHUẨN SAU 30S

- Đặt yếu tố bảo vệ vệ sinh người dùng lên hàng đầu, PACOS CLEANER với hàm lượng chất Elthanol, boric, menthol là chất kháng khuẩn an toàn cho da, đảm bảo kháng khuẩn ngay sau 30s bạn sử dụng.

Yếu tố chất lượng luôn được Dược mỹ Pacos đặt lên hàng đầu, đây có thể coi như kim chỉ nan trong kinh doanh của chúng tôi!

Rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng, còn bạn thì sao? 

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi về biết thêm về các chính sách Đại lý, CTV và giá thành phân phối để cùng Dược mỹ phẩm Pacos góp phần lan toả sản phẩm PACOS CLEANER cùng công cuộc Nhân văn vì cộng đồng nhé!

Liên hệ: 

Hotline: 19003166 (nhánh 2) 

Liên hệ làm Đại lý phân phối: 0918263388 - Mr. Thuấn 

Email: cskh@pacos.vn

Showroom: Tầng 12, Tòa nhà Capital Building, Số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG CỦA PACOS CLEANRER

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Pacos tuyển chọn đại lý với nhiều chính sách hấp dẫn

Chiết khấu thương mại hấp dẫn lên tới 50%

Tăng trưởng trung bình 15%/ tháng

Hỗ trợ phát triển đại lý cấp dưới

Được chuyển giao đại lý, khách lẻ trong khu vực phân phối

Nhiều chính sách hấp dẫn khác

Đăng ký tư vấn miễn phí

179
Đại lý phân phối trên toàn quốc
Khách hàng đã sử dụng và đạt hiệu quả
84%
Khách hàng tin tưởng tái sử dụng
Hỗ trợ trực tuyến
0.21551 sec| 1915.195 kb