Pacos - M? ph?m nh?p kh?u Châu Âu ch?t l??ng cao

Gia tộc đứng sau thương hiệu nước rửa tay bán chạy nhất thế giới

- Sự kiện PACOS
Gia tộc đứng sau thương hiệu nước rửa tay bán chạy nhất thế giới
Theo Business Insider, Purell của Gojo Industries là thương hiệu nước rửa tay bán chạy nhất thế giới. Chủ sở hữu Gojo Industries là gia tộc Kanfer-Lippman ở Ohio (Mỹ).

Gojo Industries đang đẩy mạnh sản xuất nước rửa tay Purell do nhu cầu bùng nổ vì dịch Covid-19 lan rộng. Hiện sản phẩm này đang cháy hàng trên trang thương mại điện tử Amazon và ở các siêu thị lớn như Walmart hay Target. Thậm chí trên Amazon có người rao bán một chai nước rửa tay Purell với giá 100 USD. Ảnh: Reuters.

 

Gojo Industries có trụ sở tại thành phố Akron, bang Ohio. Công ty có doanh thu hàng năm lên đến 560 triệu USD. Tổng nhân viên trên toàn thế giới của Gojo Industries vào khoảng 2.500 người. Ảnh: Gojo Industries.

 

 

Gojo Industries được Jerry Lippman (trái) và Goldie Lippman thành lập vào năm 1946. Nước rửa tay Purell được công ty giới thiệu vào năm 1988 và đưa ra thị trường vào năm 1997. Ảnh: Gojo Industries.

 

Bước đột phá lớn nhất của Purell diễn ra vào năm 2002, khi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) chứng minh nước rửa tay chứa cồn có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn các mầm bệnh truyền nhiễm. Ảnh: Reuters.

 

Trong những năm 1970, Joe Kanfer (ảnh) - cháu trai của Jerry Lippman - đảm nhận vị trí CEO của công ty. Ông tại vị cho đến năm 2018 và hiện là cố vấn cho nhà sản xuất nước rửa tay này. Ảnh: Gojo Industries.

 

Marcella Kanfer Rolnick tiếp quản chiếc ghế CEO của Gojo Industries từ cha mình vào năm 2018. Bà là một trong những nhân vật quan trọng trong việc nước rửa tay Purell trở nên phổ biến với người tiêu dùng vào cuối những năm 1990. Ảnh: Gojo Industries.

 

Chủ tịch và Giám đốc điều hành mới của công ty là Carey Jaros, một cựu sinh viên của Đại học Harvard và Đại học Brown danh tiếng. Tuy nhiên, bà Jaros không phải là thành viên của gia đình Kanfer-Lippman.

Theo Forbes, Gojo Industries có giá trị vốn hóa khoảng 1 tỷ USD. Purell chiếm 25% thị phần nước rửa tay sát khuẩn ở Mỹ. Công ty có nhà máy sản xuất tại Mỹ và Pháp. Ảnh: Reuters.

 

 

Nhu cầu đối sản phẩm nước rửa tay này giữa mùa dịch Covid-19 hiện tăng cao đột biến. Phát ngôn viên của Gojo Industries cho biết công ty đang hoạt động hết công suất để đảm bảo nguồn cung cho thị trường như đã từng làm trong dịch SARS năm 2003 và cúm H1N1 năm 2009. Ảnh: Getty. 

Minh Đức
Theo Business Insider

Nguồn Zing

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Gia tộc đứng sau thương hiệu nước rửa tay bán chạy nhất thế giới

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Pacos tuyển chọn đại lý với nhiều chính sách hấp dẫn

Chiết khấu thương mại hấp dẫn lên tới 50%

Tăng trưởng trung bình 15%/ tháng

Hỗ trợ phát triển đại lý cấp dưới

Được chuyển giao đại lý, khách lẻ trong khu vực phân phối

Nhiều chính sách hấp dẫn khác

Đăng ký tư vấn miễn phí

179
Đại lý phân phối trên toàn quốc
Khách hàng đã sử dụng và đạt hiệu quả
84%
Khách hàng tin tưởng tái sử dụng
Hỗ trợ trực tuyến
0.22614 sec| 1912.063 kb