Pacos - M? ph?m nh?p kh?u Châu Âu ch?t l??ng cao

Hơn 70 bức tranh khoả thân lần đầu được ra mắt người xem tại Triển lãm “Cảm hứng bất tận - Endless Inspiration”

- Sự kiện PACOS
Hơn 70 bức tranh khoả thân lần đầu được ra mắt người xem tại Triển lãm “Cảm hứng bất tận - Endless Inspiration”

Triển lãm “Cảm hứng bất tận - Endless Inspiration” là sự kiện hiếm hoi để giới hoạ sĩ Việt Nam giới thiệu đến công chúng những tác phẩm tranh khoả thân vốn được xem là chủ đề nhạy cảm.

Tại triển lãm lần này, người xem được mãn nhãn với hơn 70 tác phẩm tranh khoả thân nổi bật của hơn 30 hoạ sĩ trong nước. Những bức tranh thể hiện chân thực cảm nhận, cảm xúc của người nghệ sĩ và sự tôn trọng nét đẹp thuần khiết của họ đối với người phụ nữ qua từng nét vẽ mộc mạc.

 

Một trong những tác phẩm nổi bật nhất là bức tranh “Thiếu nữ nằm” của hoạ sĩ Bùi Xuân Phái. Đó là hình ảnh người con gái nằm vắt chân chữ ngũ phe phẩy chiếc quạt nan trong trưa hè nắng gắt, toát lên vẻ đẹp không phản cảm mà vô cùng phóng khoáng, giản dị.

Họa sĩ Nguyễn Bích ghi dấu ấn với tác phẩm “Xuân thì” với hình ảnh người thiếu nữ hồn nhiên nằm thả dáng trên giường, nơi có khung cửa sổ thấp thoáng những chiếc lá. Thật tình và mơ mộng làm sao!

Một tác phẩm không kém phần gợi tình mang tên “Giấc nồng” của hoạ sĩ Nguyễn Phú Kim: cô gái trẻ đương say giấc ngủ trong dáng vẻ trần tục thơ mộng lạ lùng, một hình ảnh dễ khiến người xem mê đắm.

Những tên tuổi cùng đóng góp vào buổi triển lãm như: Đoàn Hồng, An Chương, Lê Ngọc Hân, Lê Đức Biết, Ngô Thành Nhân, Đặng Quý Khoa, Lương Xuân Trình, Tô Liên, Trịnh Minh Hướng,…

 

Mỗi một tác phẩm là một linh hồn và cá tính đặc biệt mà mỗi người nghệ sĩ đã nhẹ nhàng thổi vào. Pacos tin rằng, qua triển lãm “Cảm hứng bất tận” lần này, chúng ta sẽ hiểu và yêu hơn dòng nghệ thuật khoả thân và thêm trân trọng những người phụ nữ trong đời mình.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hơn 70 bức tranh khoả thân lần đầu được ra mắt người xem tại Triển lãm “Cảm hứng bất tận - Endless Inspiration”

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Pacos tuyển chọn đại lý với nhiều chính sách hấp dẫn

Chiết khấu thương mại hấp dẫn lên tới 50%

Tăng trưởng trung bình 15%/ tháng

Hỗ trợ phát triển đại lý cấp dưới

Được chuyển giao đại lý, khách lẻ trong khu vực phân phối

Nhiều chính sách hấp dẫn khác

Đăng ký tư vấn miễn phí

179
Đại lý phân phối trên toàn quốc
Khách hàng đã sử dụng và đạt hiệu quả
84%
Khách hàng tin tưởng tái sử dụng
Hỗ trợ trực tuyến
0.20560 sec| 1894.656 kb