Pacos - M? ph?m nh?p kh?u Châu Âu ch?t l??ng cao

NẤU ĂN NGON - CHĂM NOM SẮC ĐẸP

- Sự kiện PACOS
NẤU ĂN NGON - CHĂM NOM SẮC ĐẸP
Với thông điệp “Dành những điều tốt đẹp nhất cho phụ nữ Việt Nam” và đều cùng trực thuộc TẬP ĐOÀN PCORP, DƯỢC MỸ PHẨM PACOS hi vọng sẽ cùng với thương hiệu đồ gia dụng TUPPERWARE MAI HƯƠNG mang đến cho quý vị những trải nghiệm tuyệt vời nhất để nâng tầm giá trị của Phụ nữ thời đại 4.0. 

Mở đầu cho chuỗi Sự kiện Tháng 12 "ĐÓN GIÁNG SINH- RINH QUÀ PACOS", DƯỢC MỸ PHẨM PACOS hân hạnh gửi đến Quý khách hàng chương trình Tri ân khách hàng đầu tiên có chủ đề: "NẤU ĂN NGON - CHĂM NOM SẮC ĐẸP"

Với thông điệp “Dành những điều tốt đẹp nhất cho phụ nữ Việt Nam” và đều cùng trực thuộc TẬP ĐOÀN PCORPDƯỢC MỸ PHẨM PACOS hi vọng sẽ cùng với thương hiệu đồ gia dụng TUPPERWARE MAI HƯƠNG mang đến cho quý vị những trải nghiệm tuyệt vời nhất để nâng tầm giá trị của Phụ nữ thời đại 4.0. 

Có chung 1 mục đích, PACOSTupperware luôn tin rằng, Phụ nữ VN hiện đại đều là những người Phụ nữ thành công trong công việc, cuộc sống và vẫn đảm đảng quán xuyến chăm lo tốt cho gia đình của mình. Sự kiện "NẤU ĂN NGON - CHĂM NOM SẮC ĐẸP" là "cái bắt tay" nội bộ của 2 Công ty trong cùng Tập đoàn PCORP, một lần nữa khẳng định hướng đi và quan điểm trong kinh doanh trong 2 lĩnh vực của Tập đoàn. Bằng sự yêu quý cái Đẹp và sự trân trọng dành cho người Phụ nữ Việt, Tập đoàn PCORP luôn mong muốn có thể mang lại những giá trị nhân văn, tốt đẹp nhất dành cho người một nửa Thế Giới.

 

 

Là dòng sản phẩm gia dụng thông minh giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người tiêu dùng với các giải pháp bảo quản thực phẩm tối ưu thì hiện tại, Tupperware là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu với công nghệ tiên tiến, mang đến các giải pháp về lưu trữ, chế biến và phục vụ bữa ăn gia đình trên khắp thế giới. Tất cả sản phẩm của Tupperware được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, không độc hại, không có chất gây ung thư, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Chất liệu và chất phụ gia được sử dụng theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA), Hiệp Hội Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Nhật Bản, Hiệp Hội Nhựa Sạch Nhật Bản.

ĐỒ GIA DỤNG TUPPERWARE

 

BỘ 16 HỘP TRỮ ĐÔNG TUPPERWARE

 

Đến với chương trình, Quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm bộ đôi làm đẹp từ Pacos: Bộ máy làm đẹp chuyên sâu cùng dòng mỹ phẩm COLLAGEN TƯƠI đến từ Ba Lan mà còn có cơ hội tham quan gian hàng gia dụng TUPPERWARE trứ danh từ Mỹ.

- Được tham quan gian hàng của TUPPERWARE và mua hàng với giá ưu đãi, nhận phần quà lên tới 200k.

- Nhận ngay phần quà từ thương hiệu PACOS trị giá 299k - Ưu đãi 20% với tất cả các hoá đơn phát sinh trong sự kiện

- Nhận ngay 1 voucher trải nghiệm dòng sản phẩm Perfect Coll và dòng máy làm đẹp cao cấp trị giá 1triệu

- Nhận ngay1 voucher nghỉ dưỡng (discount 50%) tại Villa cao cấp tại Hạ Long- Quảng Ninh của thương hiệu Du lịch nghỉ dướng PADAY

Đặc biệt, với nhóm Khách hàng đi từ 3 người trở lên sẽ được tặng sản phẩm kem dưỡng da tay - PC COLLAGEN HAND CREAM trị giá 390k

Chi tiết chương trình:
- Thời gian: 9h30 Thứ 7 ngày 7/12/2019

-  Địa điểm: Tầng 12, Tòa nhà Capital Building, Số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về NẤU ĂN NGON - CHĂM NOM SẮC ĐẸP

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Pacos tuyển chọn đại lý với nhiều chính sách hấp dẫn

Chiết khấu thương mại hấp dẫn lên tới 50%

Tăng trưởng trung bình 15%/ tháng

Hỗ trợ phát triển đại lý cấp dưới

Được chuyển giao đại lý, khách lẻ trong khu vực phân phối

Nhiều chính sách hấp dẫn khác

Đăng ký tư vấn miễn phí

179
Đại lý phân phối trên toàn quốc
Khách hàng đã sử dụng và đạt hiệu quả
84%
Khách hàng tin tưởng tái sử dụng
Hỗ trợ trực tuyến
0.20270 sec| 1909.18 kb