Pacos - M? ph?m nh?p kh?u Châu Âu ch?t l??ng cao

NGÀY HỘI LÀM ĐẸP - CÙNG PACOS HỒI SINH VẺ ĐẸP THANH XUÂN

- Sự kiện PACOS
NGÀY HỘI LÀM ĐẸP - CÙNG PACOS HỒI SINH VẺ ĐẸP THANH XUÂN
Đến với NGÀY HỘI LÀM ĐẸP, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu cùng Phù thuỷ trang điểm LY PHẠM - một chuyên gia trang điểm nổi tiếng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực make-up. Cô đã từng góp mặt trong seri phim truyền hình đình đám của VTV: "Người phán xử" (mùa 3+4), "Ghét thì yêu thôi", "Zippo, mù tạt và em"...Ngoài ra, cô cùng là học trò xuất sắc của chuyên gia Cát Vũ (Một trong những học trò được chuyên gia trang điểm nổi tiếng Nam Trung - The Face việt Nam 2019  rất ưu ái)

Phụ nữ có một thứ đặc quyền mà không phải ai cũng có thể nhận ra, họ được tạo hóa ban tặng vẻ đẹp, và vẻ đẹp đó kéo dài chứ không hề bị giới hạn. Đã qua rồi thuở “Trai 30 tuổi đang xoan gái 30 tuổi đã toan về già”. Phụ nữ 30+ được ví như “trái ngọt” chín tới, là thời kỳ hoàng kim về mặt hình ảnh. Thời gian cho bạn rất nhiều điều quý giá, những trải nghiệm khiến phụ nữ 30+ trở nên sắc sảo, tinh tế để hiểu rõ bản thân và yêu quý bản thân nhiều hơn. Do đó, thay vì mặc định 30+ chắc chắn sẽ đối diện với quá trình lão hóa nhanh chóng, và chấp nhận bỏ mặc nhan sắc nhuốm màu thời gian thì phụ nữ 30+ hãy biết cách níu giữ thanh xuân của mình. 

Đó là điều mà NGÀY HỘI LÀM ĐẸP - CÙNG PACOS HỒI SINH VẺ ĐẸP THANH XUÂN hướng đến!

 

NGÀY HỘI LÀM ĐẸP - CÙNG PACOS HỒI SINH VẺ ĐẸP THANH XUÂN

Với mong muốn mang cái ĐẸP và níu giữ VẺ ĐẸP THANH XUÂN cho Phụ nữ Việt Nam, Dược mỹ phẩm PACOS cùng thương hiệu mỹ phẩm Collagen tưoi đến từ Ba Lan hân hạnh gửi đến 1 nửa Thế Giới chương trình tri ân Khách hàng "NGÀY HỘI LÀM ĐẸP - CÙNG PACOS HỒI SINH VẺ ĐẸP THANH XUÂN".

Đến với NGÀY HỘI LÀM ĐẸP, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu cùng Phù thuỷ trang điểm LY PHẠM - một chuyên gia trang điểm nổi tiếng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực make-up. Cô đã từng góp mặt trong seri phim truyền hình đình đám của VTV: "Người phán xử" (mùa 3+4), "Ghét thì yêu thôi", "Zippo, mù tạt và em"...Ngoài ra, cô cùng là học trò xuất sắc của chuyên gia Cát Vũ (Một trong những học trò được chuyên gia trang điểm nổi tiếng Nam Trung- The Face việt Nam 2019  rất ưu ái)

 

PHÙ THUỶ TRANG ĐIỂM LY PHẠM

PHÙ THUỶ TRANG ĐIỂM LY PHẠM

CHỈ CẦN ĐẾN - KHÔNG CẦN MUA - VẪN CÓ QUÀ

- Được trang điểm miễn phí và hướng dẫn chăm sóc da cho mùa Thu-Đông cùng Phù thuỷ trang điểm LY PHAM

- Nhận ngay phần quà từ thương hiệu PACOS trị giá 299k khi đến tham dự

- Ưu đãi ngày 15% với tất cả các hoá đơn phát sinh trong sự kiện

- Nhận ngay 1 voucher trải nghiệm dòng sản phẩm Perfect Coll và dòng máy làm đẹp cao cấp trị giá #1triệu

- Nhận ngay 1 voucher nghỉ dưỡng (discount 50%) tại Villa cao cấp tại Hạ Long - Quảng Ninh của thương hiệu Du lịch nghỉ dướng PADAY

Đặc biệt: với nhóm Khách hàng đi từ 3 người trở lên sẽ được tặng sản phẩm kem dưỡng da tay - PC COLLAGEN HAND CREAM trị giá 390k

Nhấc máy ngay và đăng ký với Hotline: 19003166 (nhánh 2) để được nhân viên của PACOS xác nhận và đặt lịch hẹn cho bạn từ hôm nay bạn nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về NGÀY HỘI LÀM ĐẸP - CÙNG PACOS HỒI SINH VẺ ĐẸP THANH XUÂN

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Pacos tuyển chọn đại lý với nhiều chính sách hấp dẫn

Chiết khấu thương mại hấp dẫn lên tới 50%

Tăng trưởng trung bình 15%/ tháng

Hỗ trợ phát triển đại lý cấp dưới

Được chuyển giao đại lý, khách lẻ trong khu vực phân phối

Nhiều chính sách hấp dẫn khác

Đăng ký tư vấn miễn phí

179
Đại lý phân phối trên toàn quốc
Khách hàng đã sử dụng và đạt hiệu quả
84%
Khách hàng tin tưởng tái sử dụng
Hỗ trợ trực tuyến
0.23439 sec| 1917.063 kb