Pacos - M? ph?m nh?p kh?u Châu Âu ch?t l??ng cao

PACOS CLEANER ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN CẤP CAO HÀ NỘI ĐẨY LÙI COVID 19

- Sự kiện PACOS
PACOS CLEANER ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN CẤP CAO HÀ NỘI ĐẨY LÙI COVID 19
4 phương châm chống dịch được cả Thế Giới khuyến cáo: Ngồi yên 1 chỗ, đeo khẩu trang, rửa tay và khai báo y tế tự nguyện

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 TP Hà Nội chiều ngày 18/3, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung cho biết trên địa bàn Hà Nội hiện đã ghi nhận 15 trường hợp mắc COVID-19 và chưa có trường hợp tử vong. Đây cũng có thể coil à tín hiệu vui mừng dành cho Thành phố Hà Nội trong gần 2 tuần kể từ khi phát hiện bệnh thứ 17 nhân nhiễm CoVid 19.

Hoà cùng không khí chung tay đẩy lùi CoVid 19, Dược mỹ phẩm Pacos hân hạnh được đồng hành cùng Viên kiểm sát Nhân dân Cấp cao Hà Nội trong công cuộc bảo vệ bản thân, vệ sinh cá nhân, tăng cường ý thức cộng đồng với sản phẩm Nước rửa tay khô PACOS CLEANER.

Vào ngày 16/3, lãnh đạo của Dược mỹ phẩm Pacos, ông Vũ Mạnh Thuấn cùng Tổng giám đốc Tập đoàn Pcorp – Nguyễn Văn Hai, đã có mặt tại văn phòng Viên kiểm sát Nhân dân Cấp cao Hà Nội để giới thiệu cùng như gửi tặng những sản phẩm mang tính chất thiết thực nhất thị trường – Nước rửa tay dạng khô, tiện lợi và dễ sử dụng.

Tại buổi làm việc, đại diện Viên kiểm sát đã dành lời khen cho sản phẩm Pacos Cleaner và đánh giá cao tinh thần vì cộng đồng của Dược mỹ phẩm Pacos. Đây không chỉ là một sản phẩm thiết thực mà còn là 1 sản phẩm chất lượng.  

Dược mỹ phẩm Pacos thấu hiểu trong thời dịch bệnh, 4 phương châm chống dịch được cả Thế Giới khuyến cáo: Ngồi yên 1 chỗ, đeo khẩu trang, rửa tay và khai báo y tế tự nguyện đang thực sự là điều cấp bách. Chĩnh vì vậy, với sứ mệnh chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh CoVid 19, Pacos Cleaner hi vọng sẽ trở thành một vật dụng bất ly thân của mọi nhà, góp một phần nhỏ trong khó khăn chung của đất nước.

Giờ là lúc vô cùng cấp bách để toàn dân chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại Việt Nam, Mỗi người chúng ta cần có ý thức cao để phòng tránh dịch bệnh cho chính bản thân, những người thân yêu xung quanh và cả cộng đồng. Sử dụng nước rửa tay Pacos Cleaner cũng là một hình thức tự bảo vệ bản thân và bảo vệ chính những người thân yêu của bạn.

PACOS CLEANER VỚI TÍNH CHẤT VƯỢT TRỘI: 
- Proylene glyco, sodium PCA giúp dưỡng ẩm da tay. 
- Elthanol, boric, menthol là chất kháng khuẩn an toàn cho da. 
- Không phụ gia tạo mùi
- An toàn cho cả phụ nữ mang thai và trẻ em

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về PACOS CLEANER ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN CẤP CAO HÀ NỘI ĐẨY LÙI COVID 19

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Pacos tuyển chọn đại lý với nhiều chính sách hấp dẫn

Chiết khấu thương mại hấp dẫn lên tới 50%

Tăng trưởng trung bình 15%/ tháng

Hỗ trợ phát triển đại lý cấp dưới

Được chuyển giao đại lý, khách lẻ trong khu vực phân phối

Nhiều chính sách hấp dẫn khác

Đăng ký tư vấn miễn phí

179
Đại lý phân phối trên toàn quốc
Khách hàng đã sử dụng và đạt hiệu quả
84%
Khách hàng tin tưởng tái sử dụng
Hỗ trợ trực tuyến
0.20002 sec| 1903 kb