Pacos - M? ph?m nh?p kh?u Châu Âu ch?t l??ng cao

Pacos tổ chức thành công Triển lãm tranh khoả thân lần đầu tiên tại Việt Nam “Cảm hứng bất tận - Endless Inspiration”

- Sự kiện PACOS
Pacos tổ chức thành công Triển lãm tranh khoả thân lần đầu tiên tại Việt Nam “Cảm hứng bất tận - Endless Inspiration”
Vẻ đẹp người phụ nữ Việt vẫn luôn là chủ đề khơi gợi nhiều cảm hứng không chỉ cho những người nghệ sĩ mà còn dành cho tất cả những ai yêu cái đẹp.

Chúng tôi – Công ty Dược mỹ phẩm quốc tế Pacos trực thuộc Tập đoàn PCorp, say mê vô cùng và khát khao tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết ấy trước công chúng. Và niềm mong mỏi  cuối cùng đã trở thành hiện thực khi tháng 9 vừa qua, Pacos đã tổ chức thành công Triển lãm tranh khoả thân lần đầu tiên tại Việt Nam “Cảm hứng bất tận - Endless Inspiration”.

“Cảm hứng bất tận – Endless Inspiration” là một sự kiện triển lãm lớn được Dược mỹ phẩm quốc tế Pacos phối hợp với trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam và Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức.

Tranh khoả thân từ lâu vẫn bị xem là chủ đề tế nhị, có ý nghĩa dung tục, nhưng với Pacos, “khoả thân” gợi lên nét đẹp phóng khoáng, chân thực và đáng được trân trọng của mỗi người phụ nữ.

Triển lãm mở cửa tự do tại trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội từ ngày 26 đến 29/9/2019. Sự kiện có hơn 70 bức tranh khoả thân của hơn 30 hoạ sĩ tài hoa của cả nước được trưng bày và ra mắt công chúng.

Chúng tôi cũng đã vô cùng vinh dự được đón tiếp các danh nghệ sĩ, hoạ sĩ hàng đầu Việt Nam cùng hàng nghìn người đến tham gia.

 

Qua sự kiện, Pacos tha thiết mong muốn lan toả đến mọi người những cái nhìn mới và tích cực hơn đối với phong cách nghệ thuật vô cùng thú vị này.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Pacos tổ chức thành công Triển lãm tranh khoả thân lần đầu tiên tại Việt Nam “Cảm hứng bất tận - Endless Inspiration”

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Pacos tuyển chọn đại lý với nhiều chính sách hấp dẫn

Chiết khấu thương mại hấp dẫn lên tới 50%

Tăng trưởng trung bình 15%/ tháng

Hỗ trợ phát triển đại lý cấp dưới

Được chuyển giao đại lý, khách lẻ trong khu vực phân phối

Nhiều chính sách hấp dẫn khác

Đăng ký tư vấn miễn phí

179
Đại lý phân phối trên toàn quốc
Khách hàng đã sử dụng và đạt hiệu quả
84%
Khách hàng tin tưởng tái sử dụng
Hỗ trợ trực tuyến
0.21252 sec| 1908.43 kb