Giỏ hàng
Sau quá trình chịu các tổn thương do mụn, làn da của bạn dễ dàng hình thành các vết thâm, rỗ, sẹo,… Những khuyết điểm này khiến cho làn da kém mịn màng và trắng sáng.

Sau quá trình chịu các tổn thương do mụn, làn da của bạn dễ dàng hình thành các vết thâm, rỗ, sẹo,… Những khuyết điểm này khiến cho làn da kém mịn màng và trắng sáng.

Bộ ba sản phẩm Perfect Coll cao cấp bao gồm serum Prebiotic Hyaluronic, gel rửa mặt collagen và nước hoa hồng collagen giúp làm mờ vết thâm hiệu quả.

Trong đó:

  • Gel rửa mặt PC Collagen Face-wash có tác dụng làm sạch sâu, loại bỏ các bụi bẩn và vi khuẩn tấn công các tế bào da. Nếu da mặt bạn đang có mụn thì Collagen Face-wash là sự lựa chọn hợp lý. Thành phần trong sản phẩm đều dịu nhẹ, an toàn, không gây kích ứng cho da nhạy cảm. Rửa mặt 2 lần/ngày với PC Collagen Face-wash để làn da luôn sạch và hạn chế sự hình thành mụn.
  • Nước hoa hồng PC Collagen Face Toner là bước kết hợp với gel rửa mặt để làn da sạch và thoáng mát. Toner của Perfect Coll giúp giảm độ giãn mở của lỗ chân lông, cung cấp độ ẩm cần thiết, làm da mịn màng. Đặc biệt, sản phẩm không chứa cồn và có mùi thơm tự nhiên, dễ chịu, an toàn cho da nhạy cảm, da mụn.
  • Bước cuối cùng để nói lời tạm biệt với thâm mụn là sử dụng serum PC Prebiotic Hyaluronic. Axit hyaluronic thuỷ phân thấm sâu vào các tế bào da, có khả năng tái tạo da bằng các phân tử nano siêu nhỏ, giúp xoá mờ các vết thâm do mụn. Prebiotic tạo một màng bảo vệ kiên cố chống lại sự làm hại của các vi khuẩn xấu tiếp xúc trên da, giúp da khoẻ mạnh hơn, tăng cường quá trình hình thành lớp da mới.

Sự kết hợp hoàn hảo của serum Prebiotic Hyaluronic, gel rửa mặt và nước hoa hồng collagen giúp da lấy lại sự căng mịn và trắng sáng, xua tan nỗi lo thâm sẹo xấu xí sau mụn.

Chọn ngay sản phẩm chính hãng tại Pacos để làn da được chăm sóc chuẩn và toàn diện nhất!